Lắp máy lạnh cho khách sạn nên chọn như thế nào?

Lắp máy lạnh cho khách sạn nên chọn như thế nào?

Máy điều hòa là một trong những vật dụng không thể thiếu được mọi người lựa chọn sử dụng. Do đó, trên thị trường có nhiều loại máy lạnh với mẫu mã, thương hiệu khác nhau như máy lạnh LG,… Vậy lắp máy lạnh cho khách sạn nên chọn như thế nào? Cùng tìm hiểu giải đáp thắc mắc này với Máy Lạnh Giá Sỉ trong bài viết dưới đây.

Nên chọn lắp máy lạnh như thế nào cho khách sạn?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lắp máy lạnh nào cho khách sạn của mình? Bởi trên thị trường có nhiều loại máy lạnh với mẫu mã, thương hiệu khác nhau như máy lạnh LG,… Cùng tìm hiểu lắp máy lạnh cho khách sạn nên chọn loại như sau:

Cách chọn lắp máy điều hòa cho khách sạn đúng chuẩn

1: Máy lạnh cho khách sạn 1 – 2 sao

Đối với khách sạn 1 – 2 sao thì điều hòa phù hợp là loại điều hòa treo tường. Bởi chi phí đầu tư thấp cho dòng điều hòa này, hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa được ứng dụng công nghệ Inverter.

Mặt khác, với một phòng có điện tích dưới 10m2 thì bạn nên chọn máy lạnh công suất 1HP. Còn đối với phòng diện tích 10 – 20m2 thì nên chọn loại công suất 1.5HP. Chẳng hạn bạn có thể chọn lắp máy lạnh LG cho khách sạn 1 – 2 sao này.

2: Điều hòa cho khách sạn 3 sao

Với tiêu chuẩn của khách sạn từ 3 sao trở lên thì việc chọn điều hòa phong phú hơn. Khách sạn 3 sao bạn nên chọn dùng dòng điều hòa âm trần cho khu vực lớn như hội trường, lễ tân, căn tin,… Đồng thời sử dụng điều hòa giấu trần nối ống gió cho phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng dòng điều hòa của LG,… để lắp cho khách sạn 3 sao này giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Chọn lắp điều hòa cho khách sạn 3 sao

3: Máy lạnh cho khách sạn 4 – 5 sao

Đối với khách sạn có tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên thì dòng điều hòa nên dùng là loại trung tâm như VRV/VRF hoặc Chiller. Bởi thông thường khách sạn này có quy mô lớn nhiều phòng và sang trọng, đẳng cấp hơn. Bạn có thể sử dụng hãng điều hòa thông dụng tại Việt Nam để lắp cho khách sạn 4 – 5 sao như máy lạnh LG, máy lạnh Samsung,….

Lời kết

Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ phù hợp những dòng điều hòa riêng biệt. Mong rằng với những chia sẻ về lắp điều hòa cho khách sạn nên chọn như thế nào giúp bạn hiểu rõ và chọn được loại phù hợp. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn chọn mua máy lạnh LG, hãy liên hệ ngay tới Máy Lạnh LG để được hỗ trợ tư vấn một cách chu đáo, kỹ lưỡng hơn theo:

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

  • Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM
  • Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328
  • Email: maylanhgiasi@gmail.com
  • Website: maylanhgiasi.com

Xem thêm >>> Đại lý máy lạnh LG | máy lạnh công trình


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar